พืชชนิดใด เสริมพลังด้านการเสี่ยงโชค

เรื่องของความเชื่อความศรัทธาไม่สามารถวัดเป็นตัวเลขหรือวัดเป็นมูลค่าได้ เพราะความเชื่อความศรัทธาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตัวบุคคล การจะเชื่อเรื่องหนึ่งก็ไม่ผิดหรือการที่จะไม่เชื่อก็ไม่ผิดเช่นกัน แต่สำหรับคนเล่นพนันการเสริมบารมีคือการเสี่ยงโชคคือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้จะไม่สามารถวัดออกมาเป็นตัวเลขที่ชัดเจนได้แต่การกระทำในเรื่องของโชคลาภก็เป็นการสร้างความสบายใจอย่างหนึ่งให้กับคนที่อยากเสริมดวง หรือใช้สูตรบาคาร่า แล้วอยากเล่นพนันออนไลน์เป็นประจำ ใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้เล่นแล้วไม่ค่อยเข้ามือหรือเล่นแล้วแพ้ต้องลองหาต้นไม้เอามาประดับโต๊ะทำงานหรือเอามาประดับตกแต่งบ้านเพื่อเป็นการเสริมฮวงจุ้ยสักหน่อยแล้ว

1.ว่านงาช้าง ต้นไม้ขายดีราคาไม่แพง ด้วยรูปทรงเหมือนงาช้าง ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ค้าขายร่ำรวย มีโชคจากการพนัน และคนโบราณยังเชื่อว่าปลูกแล้วจะช่วยป้องกันภัยจากไสยศาสตร์ และยังฟอกอากาศได้ด้วย นอกจากนี้ ยังมีความคงทน อยู่ได้ทุกสภาพอากาศ ทุกสภาพแสง เหมาะกับคนไม่มีเวลา สามารถรดน้ำสัปดาห์ละครั้ง หรือ 2 สัปดาห์ครั้งก็ไม่ตาย แต่ห้ามรดน้ำเยอะ เพราะเป็นต้นไม้อวบน้ำ เหมาะสำหรับมือใหม่มากๆ
2.กวักมรกต ต้นไม้ที่ชื่อเป็นมงคล คนที่ปลูกต้นนี้มักมีโชคลาภ ปรารถนาสิ่งใดจะสมหวัง เชื่อกันว่า หากปลูกแล้ว ก้านนึงมี 21 ใบ จะยิ่งให้โชค ส่วนการเลี้ยงก็ง่ายมาก รดน้ำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง หรือจนกว่าดินจะแห้ง สามารถเลี้ยงในบ้านที่ไม่ค่อยมีแสงได้ หรือเลี้ยงกับแดดจัดก็ได้
3.บุษบาพารวย หรือ ว่านใบเงิน ลักษณะสีเขียวด่างขาว และทรงต้นเป็นพุ่ม มีดอกสีม่วง สามารถเลี้ยงกับแดด หรือแดดรำไรได้ ชอบน้ำ หากอากาศร้อนอบอ้าว หรือลืมรดน้ำต้นจะเฉา แต่ถ้าได้น้ำต้นจะกลับมาสวยเหมือนเดิม ด้วยชื่อที่เป็นมงคลบอกถึงความร่ำรวยจึงเป็นที่นิยมปลูกเพื่อเสริมโชคลาภ
4.เทียนมหาลาภ ช่วยเสริมดวงและโชคลาภเงินทองเหมือนกัน มีลักษณะลำต้นตั้งตรง ใบยาวรีสีเขียว ก้านใบมีสีม่วงแซม ดูสวยแปลกตา สามารถเลี้ยงในบ้านได้ รดน้ำ 2 วันครั้ง อยู่ในแดดรำไร หรืออยู่ในบ้านที่มืดมีแสงเข้ามานิดหน่อย
ต้นไม้ทั้ง 4 ชนิดนี้จัดเป็นต้นไม้ขนาดเล็กเหมาะสำหรับนำมาตั้งบนโต๊ะทำงานหรือนำมาวางประดับในมุมต่างๆของบ้านเพื่อเสริมฮวงจุ้ยและเสริมโชคลาภบารมีให้กับผู้อยู่อาศัย ช่วยเสริมความมั่นใจทุกครั้งที่ลงเดิมพันพนันออนไลน์ และยังเป็นไม้ว่านที่ให้ประโยชน์ในหลายๆเรื่องด้วย ราคาไม่แพงหาซื้อง่าย